โปรแกรมแข่งขัน
อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 17:25
View Share

เมืองไทยประกันชีวิตฉีด3ล.นักกีฬารีโอเกมส์

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอไอเอส ร่วมกับ ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย เอไอเอส เป็นประธานในงานเลี้ยงเอไอเอสขอบคุณนักกีฬาโอลิมปิกไทย 2016

 

เมืองไทยประกันชีวิตมอบเงินสนับสนุนพิเศษ รวมจำนวน 3 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นเหรียญทอง เหรียญละ 5 แสนบาท ได้แก่ "แนน" โสภิตา ธนสาร ยกน้ำหนัก รุ่น 48 กก.หญิง และ "ฝ้าย" สุกัญญา ศรีสุราช ยกน้ำหนัก รุ่น 58 กก.หญิง เหรียญเงิน เหรียญละ 3 แสนบาท ได้แก่ "แต้ว" พิมศิริ ศิริแก้ว ยกน้ำหนัก รุ่น 58 กก.หญิง และ "เทม" เทวินทร์ หาญปราบ เทควันโด รุ่น 58 กก.ชาย เหรียญทองแดง เหรียญละ 2 แสนบาท ได้แก่ "ดุ่ย" สินธุ์เพชร์ กรวยทอง ยกน้ำหนัก รุ่น 56 กก.ชาย และ "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เทควันโดรุ่น 49 กก.หญิง

 

นอกจากนี้ยังมอบเงินสนับสนุนแก่สมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย จำนวนสมาคมละ 5 แสนบาท อีกด้วย

 

นายสาระเปิดเผยว่า บริษัทได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาและสมาคมกีฬาต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เช่น สนับสนุนกรมธรรม์ประกันกลุ่มแก่สหพันธ์สมาคมกีฬาแห่งชาติ ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2014 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ สนับสนุนสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด รวมถึงสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เป็นต้น ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันกลุ่มแก่เจ้าหน้าที่และนักกีฬามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และ 8 ตามลำดับ

 

สำหรับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 หรือ "รีโอเกมส์ 2016" ที่กรุงรีโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล ที่ผ่านมา ถือเป็นมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งทีมนักกีฬาไทยประสบความสำเร็จได้รับเหรียญรางวัลมาฝากแฟนๆ ชาวไทย โดยเมืองไทยประกันชีวิตขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬา ด้วยการมอบเงินสนับสนุนพิเศษเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อไป รวมทั้งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่คณะเจ้าหน้าที่และโค้ชผู้ฝึกสอน บริษัทยังได้มอบเงินให้ทางสมาคมอีกด้วย
     

TAG