โปรแกรมแข่งขัน
ศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 08:59
View Share

เอไอเอสทุ่มอัดฉีดทัพอลป.กว่า4ล้านบาท

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส ร่วมกับ ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย เอไอเอส เป็นประธานในงานเลี้ยงเอไอเอสขอบคุณนักกีฬาโอลิมปิกไทย 2016 เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

ณ ห้องกระดังงา ร.ร.โกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ในงานนี้เอไอเอสจัดมอบรางวัลและกำลังใจให้ทัพนักกีฬาโอลิมปิกไทย รวมกว่า 4 ล้านบาท และจัดเลี้ยงให้กับนักกีฬาไทยที่ไปร่วมการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ทุกคน นำโดย นาย ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ร่วมด้วยนักกีฬาที่ทำเหรียญรางวัลในโอลิมปิกเกมส์ ประกอบด้วย นักกีฬายกน้ำหนัก โสภิตา ธนสาร และสุกัญญา ศรีสุราช, พิมศิริ ศิริแก้ว,นายสินธุ์เพชร กรวยทอง นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย นายเทวินทร์ หาญปราบ,พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ , รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย  และนักกีฬาจากสมาคมกีฬาฯ ที่ร่วมในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 
        
    
เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาไทยนั้น เอไอเอสจึงขอแสดงความยินดี และต้อนรับการกลับกลับมาของคณะนักกีฬาทุกท่าน ด้วยการมอบรางวัลแห่งความสำเร็จ ให้แก่ 6 ฮีโร่โอลิมปิกที่สามารถคว้า 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง มาให้คนไทยได้ชื่นชม โดยมอบเงินสดสำหรับเหรียญทอง 1 ล้านบาท ให้แก่ โสภิตา ธนสาร และสุกัญญา ศรีสุราช, มอบเงินสดสำหรับเหรียญเงิน 5 แสนบาท ให้แก่ พิมศิริ ศิริแก้ว และนายเทวินทร์ หาญปราบ และมอบเงินสดสำหรับเหรียญทองแดง 3 แสนบาท ให้แก่ นายสินธุ์เพชร กรวยทอง  และพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ พร้อมมอบ ซัมซุง กาเล็กซี่ วิว  และแพ็กเกจโทรและเล่นเน็ตฟรี เป็นเวลา 1 ปี ให้ทั้ง 6 คน
          
     
นอกจากการมอบรางวัลให้แก่ฮีโร่โอลิมปิกทั้ง 6 ท่านแล้ว เอไอเอสยังได้มองเห็นถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ ของทัพนักกีฬาทุกท่าน รวมทั้งนายกสมาคม, ผู้จัดการทีม และโค้ชผู้ฝึกสอน จึงได้มอบโทรศัพท์มือถือให้ท่านละ 1 เครื่อง พร้อมซิมการ์ด  รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท  และนอกจากรางวัลต่างๆ แล้ว เพื่อต้อนรับการกลับมาของนักกีฬาไทยทุกคน เอไอเอสจึงจัดงานเลี้ยงขอบคุณทุกท่านอย่างอบอุ่น โดยเชิญนักร้องหนุ่มเสียงดี "ก้อง ห้วยไร่" มาร่วมร้องเพลงสร้างสีสัน และมอบความบันเทิงให้แก่นักกีฬาทุกคนอย่างใกล้ชิดด้วย