โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 17:18
View Share

โบลต์เที่ยวคลับในลอนดอน-สาวๆตามกลับที่พักด้วย

ใช้เวลาตะลุยราตรีในคลับดังต่อเนื่องสำหรับ ยูเซน โบลต์ หลังเพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ใน โอลิมปิก ล่าสุดแจมปาร์ตี้ในลอนดอน ก่อนเดินทางกลับพร้อมสาวๆ กลุ่มใหญ่ หลังก่อนหน้านี้เพิ่งมีภาพจูบและคลอเคลียกับสาวนิรนามในงานเลี้ยงวันเกิดตัวเองในแดนแซมบ้า รวมถึงอิงแอบแนบ

               ยูเซน โบลต์ ยอดนักวิ่งระยะสั้นชาวจาเมกา ร่วมงานเลี้ยงแบบสนุกสนานสุดเหวี่ยงที่ เซอร์เก้ เลอ ซัวร์ คลับดังในกรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษ ก่อนออกจากคลับโดยมีสาวๆ กลุ่มใหญ่ นั่งรถแท็กซี่ตามเจ้าตัวไปด้วย จากรายงานของ เดอะ ซัน สื่อผู้ดี เมื่อวันอังคารที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

               ยอดลมกรดเจ้าของฉายา "เจ้าสายฟ้าฟาด" ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทอง 3 รายการจาก 100, 200 และ 4x100 เมตรชาย ใน โอลิมปิก ได้ 3 สมัยติดต่อกัน สวมหมวก, เสื้อยืด และกางเกงยีนส์สีดำทั้งชุด ยิ้มแย้มชู 2 นิ้วให้ถ่ายรูปอย่างอารมณ์ดี ขณะมาเฮฮาปาร์ตี้ที่คลับหรูซึ่งตั้งอยู่ในย่าน โซโห ก่อนเดินทางกลับตอนเกือบรุ่งเช้าวันถัดมา โดยมีกลุ่มสาวๆ 4 คนเดินตามมาขึ้นแท็กซี่เพื่อขับตามไปพร้อมกับรถของ โบลต์ ด้วย

             ก่อนหน้านี้เพิ่งมีภาพของ โบลต์ จูบอย่างดูดดื่มและเคล้าเคลียโลมเลียไหล่ของแม่สาวผมน้ำตาลสุดเซ็กซี่รายหนึ่ง ขณะอยู่ในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปีเต็มของตัวเอง ที่คลับดังในนครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะที่ จาดี้ ดูอาร์เต้ นักศึกษาสาวชาวแซมบ้า วัย 20 ปี แชร์ภาพถูกนักวิ่งเบอร์ 1 ของโลกหอมแก้ม ขณะสวมกอดอิงแอบแนบชิดบนเตียงหลังงานเลี้ยงดังกล่าวอีกด้วย 

เครดิตภาพ:https://www.thesun.co.uk