โปรแกรมแข่งขัน
จันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 17:49
View Share

โบลต์งานเข้า!ภาพหลุดนัวเนียสาวหลังฉลองวันเกิด

ความรักของ ยูเซน โบลต์ ลมกรดเบอร์ 1 ของโลก กับ คาซี่ เบนเน็ตต์ หวานใจ ที่มีแผนเข้าพิธีวิวาห์เร็วๆ นี้ อาจเกิดปัญหา หลังนักศึกษาสาวสุดเซ็กซี่ชาวแซมบ้า แชร์ภาพโอบกอดนัวเนียและโดนยอดนักวิ่งชาวจาเมกา หอมแก้ม ขณะอยู่บนเตียงในห้องแบบสองต่อสอง หลังฝ่ายชายเพิ่งเฮ

               ยูเซน โบลต์ ยอดนักวิ่งระยะสั้นชาวจาเมกา อาจต้องมีเรื่องต้องอธิบายกับ คาซี่ เบนเน็ตต์ แฟนสาว โดยด่วน หลังมีภาพอิงแอบแนบชิดกับ จาดี้ ดูอาร์เต้ นักศึกษาสาวชาวบราซิล หลังงานเลี้ยงฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปีในนครริ โอ เดอ จาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ส.ค. จากรายงานของ เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา

             ยอดลมกรดเจ้าของฉายา "เจ้าสายฟ้าฟาด" ที่อายุครบ 30 ปีเต็มเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ฉลองที่ ออล อิน คลับดังแดนแซมบ้า แบบเต็มคราบในคืนวันเสาร์จนถึงเกือบเช้าวันถัดมา โดยมีภาพเจ้าตัวร้องรำทำเพลงแบบสนุกสุดเหวี่ยง และออกลีลาแดนซ์แบบติดเรตกับสาวรายหนึ่ง ด้วยสีหน้าเพลิดเพลินเต็มที่อีกด้วย 

              ด้าน ดูอาร์เต้ แชร์ภาพตัวเองสวมเสื้อกล้ามสีขาวสวมกอดกับ โบลต์ ที่มีสีหน้านัยน์ตาเยิ้ม บนเตียง ผ่านโปรแกรม วอทแอพพ์ ขณะที่อีกรูปเป็นภาพฝ่ายชายนอนกอดและหอมแก้ม โดยที่แม่สาวน้อยสุดเซ็กซี่วัย 20 ปีหันหน้ามามองกล้อง ขณะที่สื่อแดนแซมบ้า เปิดเผยคำพูดของ ดูอาร์เต้ ซึ่งกล่าวว่า เธอไม่รู้ว่าเธออยู่กับนักกีฬาที่มีชื่อเสียง พร้อมอธิบายว่าการใช้เวลาอยู่ด้วยกันยามค่ำคืนของพวกเขาเป็นเรื่องปกติทั่วไป

               ก่อนหน้านี้ คริสตีน โบลต์-ฮิลตัน พี่สาวของ โบลต์ เพิ่งออกมาเปิดเผยว่า น้องชายเตรียมเข้าพิธีแต่งงานและเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับ เบนเน็ตต์ ที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 2 ปี หลังจบ โอลิมปิก 2016 ซึ่งนักวิ่งเบอร์ 1 ของโลกเพิ่งสร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทอง 3 รายการจาก 100, 200 และ 4x100 เมตรชาย ได้ 3 สมัยติดต่อกัน     

เครดิตภาพ:https://www.thesun.co.uk