โปรแกรมแข่งขัน
จันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 13:15
View Share

ขอฉลอง!เนย์มาร์วิ่งกอดอดีตแฟนหลังซิวทองอลป.

เนย์มาร์ หัวหอกบราซิเลียนฉลองการได้เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์2016 ด้วยการวิ่งไปกอด บรูน่า มาร์เกซีน อดีตแฟนสาวคนสวยบนอัฒจันทร์ โดยสื่อบราซิลเผยทั้งคู่ยังไม่ได้กลับมาคบกันแต่อย่างใด

 

 

เนย์มาร์ กองหน้าคนดังของทีมชาติบราซิล วิ่งเข้าไปสวมกอด บรูน่า มาร์เกซีน อดีตแฟนสาวของเขาทันทีที่จบเกมฟุตบอลชายนัดชิงชนะเลิศของศึก โอลิมปิก เกมส์ 2016 ที่ทัพ "เซเลเซา" เอาชนะ เยอรมนี ในช่วงดวลจุดโทษ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา (เช้าวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม ตามเวลาประเทศไทย)

 

เกมนัดนี้ถือเป็นเกมที่แฟนบอล บราซิล ตั้งความหวังเอาไว้มาก เพราะที่ผ่านมาทีมฟุตบอลของพวกเขายังไม่เคยได้สัมผัสกับเหรียญทองของ โอลิมปิก เกมส์ เลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งทีมชายหรือทีมหญิง ทั้งที่พวกเขามีดีกรีเป็นแชมป์โลกมาแล้ว

 

ด้วยเหตุนี้ ชัยชนะเหนือ "อินทรีเหล็ก" ในการดวลเป้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาจึงทำให้ทั้งนักเตะ, สตาฟฟ์ และแฟนบอลต่างก็ดีใจกันสุดๆ ซึ่งหลังสิ้นเสียงนกหวีดจบเกมการแข่งขันนั้น เนย์มาร์ ที่เป็นกัปตันทีมชุดนี้ ก็ถึงขั้นวิ่งไปหา มาร์เกซีน ที่อยู่บนอัฒจันทร์ของสนาม มาราคาน่า แล้วฉลองกับเธอด้วยการกอดเธอแบบหวานชื่น

 

ทั้งนี้ มาร์เกซีน ไม่ได้นั่งอยู่ในส่วนของครอบครัวและเพื่อนๆ ของเหล่านักเตะ โดยที่ โกลโบ้ สื่อของแดนกาแฟระบุว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้กลับมาคบกันแต่อย่างใด แต่หลังจบเกมดาวเตะจากบาร์เซโลน่าให้สัมภาษณ์ว่า "ผมสัญญากับคนที่พิเศษเอาไว้ว่าถ้าผมได้เหรียญทองแล้วล่ะก็ ผมก็จะขึ้นไปบนอัฒจันทร์เพื่อฉลองกับเธอ"

ภาพจาก: http://www.101greatgoals.com/top-stories/neymar-celebrates-olympic-gold-former-girlfriend-bruna-marquezine-video/