โปรแกรมแข่งขัน
อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 17:25
View Share

โค้ชเชขอโทษคนไทยไม่มีเหรียญทองกลับไปฝาก

"โค้ชเช"เผยขอโทษชาวไทยที่ยังไม่ได้เหรียญทองในอลป.หนนี้ พร้อมแนะ3ขุนพลเลือดใหม่ต้องเพิ่มชั่วโมงบินประสบการณ์ให้มากกว่านี้

 


                     "โค้ชเช"ไทยประสบการณ์ยังน้อย


"โค้ชเช" เช ยอง ซอก ผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย กล่าวว่า ก็ต้องยอมรับในผลงานที่ออกมาเพราะทุกคนได้ทำเต็มที่แล้ว ต้องพยายามอีก 4 ปี ครั้งนี้อาจจะไม่ดีที่สุด แต่ก็ถือว่าดีกว่าที่ผ่านมา ครั้งนี้ถือว่านักกีฬาทำได้ดีแต่ยังขาดเรื่องประสบการณ์เท่านั้น ต่อข้อถามนักกีฬาทั้ง 3 คนจะเป็นกำลังหลักในอีก 4 ปีหรือไม่ โค้ชเช กล่าวว่า ก็ยังบอกไม่ได้เพราะต้องดูแต่ละปีด้วยว่าอาจจะมีคนที่ดีกว่านี้ขึ้นมา มีเวลาอีก 4 ปีก็ต้องดูกันต่อไป


                    

อยากให้ช่วยเรื่องทำธุรกรรมในไทย

 

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปอีกว่ายังต้องการสัญชาติไทยหรือไม่ โค้ชเช ยอมรับว่า อยากได้จริงๆ แต่หากได้สัญชาติไทยต้องยกเลิกสัญชาติเกาหลี ซึ่งหากยกเลิกก็จะมีปัญหาเยอะตามมาที่เกาหลี แต่หากได้เป็นสัญชาติไทยเป็นกรณีพิเศษโดยไม่ต้องยกเลิกสัญชาติเกาหลี ก็จะดีเพื่อที่จะสามารถทำธุรกรรมในประเทศไทยได้ ตัวอย่างเช่นการทำวีซ่าค่อนข้างลำบาก หรือการต้องการซื้อบ้าน

                      

ขอโทษชาวไทยไม่มีเหรียญทอง

 

สำหรับครั้งนี้ตนต้องขอโทษชาวไทยด้วยที่ยังไม่ได้เหรียญทอง หลังจบการแข่งขันครั้งนี้ก็อยากจะขอพักผ่อนสัก 2-3 สัปดาห์ให้เวลากับครอบครัวบ้างเนื่องจากที่ผ่านมาทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมนักกีฬาอย่างหนัก ก่อนที่จะกลับมาทำทีมชาติไทยต่อไป สำหรับทีมเทควันโดไทยวันที่ 19 ส.ค.จะเดินทางจากเมืองรีโอ เด จาเนโร ไปพักอยู่ที่เมืองเร้ดดิ้ง ประเทศอังกฤษ 2 วัน ก่อนที่จะเดินทางกลับไทยวันที่ 23 ส.ค.เวลา 05.45 น.

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]