โปรแกรมแข่งขัน
ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 16:40
View Share

ค้ำถ่อหนุ่มยุ่นรับสุดเซ็งคนล้อจู๋ติดคาน

ฮิโรกิ โอกิตะ คำถ่อหนุ่มซามูไร สุดเซ็งโดนล้อเรื่องเจ้าโลกติดคานใน ริโอเกมส์ 2016 จนกลายเป็นเหมือนตัวตลก ขณะที่โค้ชชี้อาจเป็นแค่รอยยับของกางเกงเท่านั้นเอง

    ฮิโรกิ โอกิตะ นักกระโดดค้ำถ่อหนุ่มญี่ปุ่น ยอมรับว่า รู้สึกผิดหวังและเสียใจอย่างมาก หลังกลายเป็นเหมือนตัวตลกในโลกออนไลน์ จากกรณีที่ดูเหมือนอวัยวะเพศไปเกี่ยวคานตกลงมาในระหว่างลงแข่งรอบคัดเลือกกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล 

   ในความพยายามครั้งแรก ปรากฏว่าขาของ โอกิตะ ไปโดนคาน ก่อนที่อวัยวะเพศ จะไปเกี่ยวจนคานหล่นจากความสูง 5.3 เมตร จากนั้น แม้เขาจะผ่านในความพยายามครั้งที่สอง ทว่าผลงานรวมก็อยู่ถึงอันดับ 21 ไม่ผ่านเข้าไปแข่งในรอบสุดท้าย ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องล้อเลียนไปทั่วโลก

    โอกิตะ วัย 28 ปี เผยว่า "ผมไม่เคยคิดเลยว่า สื่อต่างประเทศจะทำให้ผมย่ำแย่แบบนี้ ถ้าหากมันเป็นเรื่องจริงผมก็จะไม่ว่าอะไรเลย อย่างไรก็ตาม ผมต้องบอกว่า ผมเจ็บปวดมากที่พวกเขาทำให้มันไปไกลด้วยการเยาะเย้ย และทำให้ผมกลายเป็นตัวตลก" 

    ด้าน เดวิด เยียว โค้ชคำถ่อ เสริมว่า "ผมคิดว่า มันเป็นแค่รอยยับของเนื้อผ้ากางเกงซึ่งเกิดขึ้นในตำแหน่งมุมมองที่ผิดเท่านั้นเอง" 

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]