โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 21:59
View Share

โปรเมฟอร์มหลุดตีอีเว่นพาร์ หล่นผู้นำกอล์ฟอลป.

"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ความหวังเหรียญทอง กอล์ฟหญิงโอลิมปิก วันนี้ฟอร์มหลุดอย่างน่าใจหาย ตีเข้ามาอีเว่นพาร์ 71 จบสองวันที่ 6 อันเดอร์ หล่นจากตำแหน่งผู้นำแล้วเรียบร้อย

 

          การแข่งขันกอล์ฟในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่สนามโอลิมปิก กอล์ฟ คอร์ส พาร์ 71 ประเภทกอล์ฟหญิง ระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม ซึ่งมียอดนักกอล์ฟหญิงทั่วโลกร่วมแข่งขันด้วยทั้ง ลีเดีย โค มือหนึ่งของโลก จากนิวซีแลนด์ รวมทั้งสองนักกอล์ฟทีมชาติไทย ''น้องเม'' เอรียา จุฑานุกาล โปรสาววัย 20 ปี มือ 2 ของโลก เจ้าของแชมป์อาชีพในแอลพีจีเอ ทัวร์ 4 รายการ ในจำนวนนั้นแชมป์เมเจอร์หนึ่งรายการ ''แหวน'' พรอนงค์ เพชรล้ำ วัย 26 ปี แข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 72 หลุม 4 รอบ  

 

          ในวันแรกของการแข่งขัน โปรเม ฟอร์มร้อน ตีเข้ามา 6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว แต่ในวันที่ 2 เธอเล่นได้หลุดฟอร์ม พัตต์ที่เคยแม่นยำ ก็หลุดเป้าไปอย่างน่าใจหาย จบวันที่ 2 เก็บได้อีเว่นพาร์เท่านั้น ต้องไปลุ้นกันในวันที่ 3 และวันที่ 4 ต่อไป
 

          โดยในวันนี้ คู่แข่งรายอื่นๆ ต่างฟอร์มแรงขึ้นมาถ้วนหน้าสเตซี่ ลูอิส โปรชาวอเมริกัน ตีเข้ามาถึง 9 อันเดอร์ จบสองวันที่ 9 อันเดอร์พาร์ 133  , มาริแอน สการ์ปนอร์ด จากนอร์เวย์ จบ 7 อันเดอร์พาร์

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]