โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 20:59
View Share

ฟลอยด์ดึงกำปั้นอลป.มะกันสมทบทีมมวยตัวเอง

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตยอดกำปั้นไร้พ่ายชาวอเมริกัน เผยเดินทางไปแดนแซมบ้า เพื่อเชียร์ทัพนักกีฬาตัวแทนบ้านเกิดทำผลงานใน "ริโอเกมส์ 2016" และมองหานักกีฬาดาวรุ่งแห่งอนาคตไปด้วย ก่อนประกาศต้อนรับ ชาคูร์ สตีเวนสัน นักมวยสากลสมัครเล่นร่วมชาติ เข้าสู่คร

               ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานนักมวยสากลชาวสหรัฐอเมริกา ออกมาเปิดเผยหลังชมการแข่งขันบาสเกตบอลชาย รอบก่อนรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง อเมริกา กับ อาร์เจนตินา ในกีฬา โอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประทศบราซิล ว่าได้เพิ่ม ชาคูร์ สตีเวนสัน นักมวยสากลสมัครเล่นดาวรุ่งร่วมชาติ รวมอยู่ใน "เดอะ มันนี่ ทีม" เรียบร้อยแล้ว

            อดีตกำปั้นไร้พ่าย ที่อำลาสังเวียนเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ด้วยสถิติชนะ 49 ไฟต์ติดต่อกัน และปัจจุบันผันตัวมาเป็นโปรโมเตอร์ โพสต์ใน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า "ผมเดินทางมาบราซิล เพื่อเชียร์นักกีฬาของอเมริกา แต่ในขณะที่เพลิดเพลินกับการชมการแข่งขัน ผมมีเป้าหมายหนึ่งในใจด้วย และนั่นคือการยินดีต้อนรับ ชาคูร์ สตีเวนสัน เข้าสู่ครอบครัว เดอะ มันนี่ ทีม เมย์เวทเธอร์ โปรโมชั่น จะเกี่ยวโยงกับสตาร์แห่งอนาคตตัวจริงทั่วโลก"    


            อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันจากตัวแทนของ สตีเวนสัน ที่มีคิวขึ้นชกรอบรองชนะเลิศ รุ่นแบนตัมเวต ใน "ริโอเกมส์ 2016" กับ วลาดิเมียร์ นิกิติน นักมวยทีมชาติรัสเซีย ที่มีรายงานว่าอาจขอถอนตัวเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ เกี่ยวกับข้อตกลงของนักชกวัย 19 ปีกับ เมย์เวทเธอร์ แต่อย่างใด   

https://www.thesun.co.uk