โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 16:58
View Share

แฟนหนุ่มฉุน!แอฟรอนจูบแก้มยิมฯสาวอลป.อเมริกัน

ท่าทางงานเข้าแบบไม่รู้ตัวสำหรับ แซค เอฟรอน ดาราหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เมื่อภาพหอมแก้มให้รางวัล ซิโมน ไบลส์ สาวน้อยยิมนาสติกชาวอเมริกา จากการซิว 4 เหรียญทอง "ริโอเกมส์ 2016" ทำแฟนหนุ่มของฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม ถึงกับโพสต์ประกาศในโลกโซเชียลว่าแฟนตัวจริงอยู่นี่

               อาเธอร์ มาเรียโน่ แฟนหนุ่มนักยิมนาสติกชาวบราซิล ของ ซิโมน ไบลส์ นักยิมนาสติกสาวทีมชาติสหรัฐอเมริกา เจ้าของ 4 เหรียญทอง โอลิมปิก 2016 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ออกอาการไม่พอใจที่ แซค เอฟรอน ดาราหนุ่มรูปหล่อ จูบแก้มแฟนสาว จากรายงานของ เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา

             ก่อนหน้านี้ราชินียิมนาสติกวัย 19 ปี ที่ไม่เคยปิดบังความชื่นชอบในตัวพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากภาพยนตร์เรื่อง "High School Musical" อวดรูปยิ้มแฉ่งจนแก้มแทบฉีกถึงหู หลัง แอฟรอน ให้รางวัลสำหรับความสำเร็จด้วยการจูบแก้ม ขณะที่ยังยอมรับว่าเหลือนกำลังล่องลอยอยู่ในสวรรค์ รวมทั้งกล่าวแบบติดตลกให้เรียกตนเองว่า คุณนาย แอฟรอน อีกด้วย

              อย่างไรก็ตาม รูปดังกล่าวกลายเป็นภาพบาดตาบาดใจและดูเหมือนสร้างความขุ่นเคืองให้กับ มาเรียโน่ ซึ่งโพสต์ภาพตัวเองขณะกำลังอุ้มและจูบแก้ม ไบลส์ ลงใน อินสตาแกรม โปรแกรมแบ่งปันรูปยอดนิยมออนไลน์ พร้อมข้อความว่า "เฮย์ แซค เอฟรอน ฉันเจอเธอก่อน...เธอเป็นแฟนของฉัน ภูมิใจในตัวคุณ ซิโมน คุณเป็นปรากฏการณ์และพิเศษกว่าใครในโลกนี้ คุณได้สร้างประวัติศาสตร์ขึ้น รักคุณนะ"   

https://www.thesun.co.uk