โปรแกรมแข่งขัน
เสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 10:50
View Share

ยิมฯสาวอลป.อเมริกันหน้าบานอวดรูปแอฟรอนจูบแก้ม

เหมือนอยู่ในความฝัน! ซิโมน ไบลส์ สาวน้อยยิมนาสติกชาวอเมริกา เก็บความปลาบปลื้มไว้ไม่อยู่ หลังเจอ แซค เอฟรอน ดาราหนุ่มขวัญใจ แถมฝ่ายชายหอมแก้มฟอดใหญ่เป็นรางวัล สำหรับการซิว 4 เหรียญทอง "ริโอเกมส์ 2016" อวดคลิปให้แฟนๆ ได้ชม

               ซิโมน ไบลส์ นักยิมนาสติกสาวทีมชาติสหรัฐอเมริกา เจ้าของ 4 เหรียญทอง โอลิมปิก 2016 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ยิ้มแฉ่งจนแก้มแทบฉีกถึงหู หลัง แซค เอฟรอน พระเอกหนุ่มรูปหล่อร่วมชาติ ให้รางวัลสำหรับความสำเร็จด้วยการจูบที่แก้ม จากรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา 

             ราชินียิมนาสติกวัย 19 ปี ที่ไม่เคยปิดบังความชื่นชอบในตัวดาราหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากภาพยนตร์เรื่อง "High School Musical" ยอมรับว่าเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในสวรรค์ โดยโพสต์คลิปขณะ แอฟรอน ประทับจูบบนแก้ม ลงใน ทวิตเตอร์ เตรือข่ายสังคมออนไลน์ พร้อมข้อความว่า "เขาจูบแก้มฉัน แค่อยากบอกให้พวกคุณรู้ เรียกฉันว่าคุณนาย แอฟรอน ได้เลย"

             ขณะเดียวกัน ไบลส์ ที่เจอกับ แอฟรอน ในริโอ เดอ จาเนโร หลังจากส่งข้อความโต้ตอบกันไปมาก่อนหน้านี้ ยังโพสต์ภาพจูบแก้มพระเอกหนุ่ม ลงใน สแนปแชท โปรแกรมสนทนาออนไลน์ยอดนิยม พร้อมข้อความว่า "กำลังอยู่บนสวรรค์"     

เครดิตภาพ:http://www.mirror.co.uk