โปรแกรมแข่งขัน
ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 03:53
View Share

พูลฟัน"โปรเม-โค"ลุ้นแย่งทองกอล์ฟหญิง

"สกายเบท"บริษัทรับแทงพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี ออกอัตราต่อรองรับศึกดวลวงสวิงกอล์ฟบุคคลหญิง โอลิมปิกเกมส์ "รีโอ 2016" ที่สนามโอลิมปิก คอร์ส ระยะ 71 พาร์ 6,245 หลา นครรีโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล แข่งขันวันที่ 17-20 สิงหาคมนี้

 

    โดยยกให้ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล โปรสาวขวัญใจชาวไทยมือ 2 ของโลก เป็นเต็งสองหยิบเหรียญทองด้วยราคา 11/2 (แทง 2 จ่าย 11 ไม่รวมทุน) หลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมและมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นจากการสอยแชมป์เมเจอร์หนแรกในชีวิตศึก ริโกห์ วีเมนส์ บริติช โอเพ่น ปลายเดือนกรกฎาคม เพิ่มยอดสะสมแชมป์แอลพีจีเอทัวร์ปีนี้และในชีวิตเป็น 4 รายการ นอกเหนือจากการสอย 3 โทรฟี่ติดต่อกัน เริ่มจาก โยโกฮาม่า ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก, คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ และแอลพีจีเอ โวลวิก แชมเปี้ยนชิพ ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา
    

    ลีเดีย โค สาวน้อยมหัศจรรย์เชื้อสายเกาหลี วัย 19 มือหนึ่งของโลกจากนิวซีแลนด์ เป็นเต็งหนึ่งราคา 11/4 (แทง 4 จ่าย 11 ไม่รวมทุน) ด้วยความสำเร็จในปีนี้ถือว่าพอฟัดพอเหวี่ยงคว้าแชมป์มาแล้ว 4 รายการ รวมถึงเมเจอร์แรกสุด เอเอ็นเอ อินสปิเรชั่น ซึ่งปาดหน้าชนะเอรียาเอาช่วง 3 หลุมสุดท้าย
    

    ที่สำคัญในสายตาร้านพูลต่างมองว่ามีโอกาสน้อยที่จะก้าวขึ้นมาเบียดแย่งเหรียญทองกับ เอรียา จุฑานุกาล และ ลีเดีย โค ทำให้ราคาของโปรสาวรายอื่นมีอัตราต่อรองตามมาห่างๆ เล็กซี่ ธอมพ์สัน กับ สเตซี่ ลูอิส 12/1, บรู๊ค เอ็ม.เฮนเดอร์สัน กับ ชอน อินกี 14/1, เอมี่ ยาง กับ คิม เซ ยอง 18/1 และอันนา นอร์ดควิสต์ 20/1
    

    ขณะที่ "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ อีกหนึ่งสาวตัวแทนทัพนักกีฬาไทย ราคา 66/1 (แทง 1 จ่าย 66 ไม่รวมทุน)

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]