โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 16 สิงหาคม 2559 16:17
View Share

สวยสังหาร!ยลโฉมแม่นปืนสาวกรีซเจ้าของเหรียญอลป.

น่าจะกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วโลกไปแล้วอีกคนสำหรับ แอนนา โกรากากิ นักยิงปืนสาวกรีซ ที่นอกจากเก่งขนาดคว้าได้ 2 เหรียญใน ริโอเกมส์ 2016 แล้ว ยังน่ารักสดใส แถมชอบอัพรูปลง ไอจี อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำอีกต่างหาก

    แอนนา โกรากากิ นักยิงปืนสาวทีมชาติกรีซ เจ้าของเหรียญทองประเภทปืนยาว 25 เมตร และเหรียญทองแดงประเภทปืนยาวอัดลม 10 เมตร ในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่นคร ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล กำลังกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วโลก เพราะนอกจากแม่นเป้าแล้ว ความน่ารักของเธอยังไม่เป็นสองรองใครอีกต่างหาก

    โกรากากิ วัย 20 ปี สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกีฬาจากแดนเทพนิยายคนแรกนับตั้งแต่ปี 1912 ที่สามารถคว้าได้ 2 เหรียญในโอลิมปิกครั้งเดียว และเธอก็ได้รับการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่หลังเดินทางกลับถึงบ้านเกิดแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา 

    นักแม่นปืนสาวสวยเผยว่า "ฉันต้องการให้ 2 เหรียญรางวัลของฉันในครั้งนี้เป็นแรงกระตุ้นให้กับบรรดาเด็กๆ ได้มีความสนใจในกีฬายิงปืนมากขึ้น รวมทั้งกีฬาอื่นๆ" 

    โกราโกกิ กลายเป็นเป้าสนใจ โดยมีคนติดตาม อินสตาแกรม มากกว่า 32,000 ราย และกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อได้เห็นความน่ารักของเธอที่มักอัพรูปหลากหลายสไตล์ทั้งในชุดว่ายน้ำ, กำลังยิงปืน และเดินเล่น เป็นต้น

 

 

 

 

 

เครดิตภาพ: thesun.co.uk