โปรแกรมแข่งขัน
อังคารที่ 16 สิงหาคม 2559 12:03
View Share

ทัพไทยจุดเทียนชัยถวายพระพรวันแม่แห่งชาติ

ทัพนักกีฬาไทยรวมใจจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ หรือ 84 พรรษา ที่โรงแรมโนโวเทล รีโอ เด จาเนโร ปาร์เก โอลิมปิโก ในนครรีโอ เด จาเนโร เมื่อค่ำวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

ช่วงค่ำของเมื่อวันที่ 11 ส.ค. เวลา 19.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ เวลา 05.45 น. ของเช้าวันที่ 12 ส.ค. ตามเวลาไทย นายพิชยพันธุ์ ชาญภูมิดล เอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย ได้เป็นประธานจัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ หรือ 84 พรรษา ที่โรงแรมโนโวเทล รีโอ เด จาเนโร ปาร์เก โอลิมปิโก ในนครรีโอ เด จาเนโร


    
โดย พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ ได้นำคณะนักกีฬาทีมชาติไทยที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยได้มีการนำกล่าวถวายพระพรฯ สมเด็จพระราชินี ต่อด้วยบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมจุดเทียนชัยถวายพระพร และบรรเลงเพลงสดุดีมหาราชา สดุดีมหาราชินี เป็นการปิดท้าย


                    

"บิ๊กอ๊อด" เผย 26 ส.ค. ฉลองชัยอลป.
 

    
ขณะเดียวกัน "บิ๊กอ๊อด-พล.อ.ยุทธศักดิ์" ยังได้เปิดเผยอีกว่า จากที่ได้หารือกันเกี่ยวกับงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของนักกีฬาไทยจากการแข่งขันโอลิมปิก 2016 นั้น รัฐบาลกำหนัดจะจัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จให้ทัพนักกีฬา ในวันที่ 26 ส.ค. ซึ่งก็จะจัดให้มีขบวนแห่ไปทั่วกรุงเทพฯ เป็นเช่นที่เคยปฏิบัติงานเหมือนเดิม ทั้งนี้ที่ต้องจัดฉลองวันดังกล่าวเพื่อให้เกิดความพร้อมมากที่สุด


 

 

 

 

 

 

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]