โปรแกรมแข่งขัน
พฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 16:34
View Share

น่ารัก!ยลโฉมฮิลล์นักกีฬาเป้าบินสหราชอาณาจักร

นอกจากพรสวรรค์ในกีฬาเป้าบินไม่เป็นสองรองใครแล้ว แอมเบอร์ ฮิลล์ สาวน้อยทีมสหราชอาณาจักร ตัวเต็งเหรียญทอง "ริโอเกมส์ 2016" ยังโชว์ให้เห็นว่าเปี่ยมล้นไปด้วยดีกรีความน่ารักและเซ็กซี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

              แอมเบอร์ ฮิลล์ นักกีฬาเป้าบินสุดสวยของสหราชอาณาจักร น่าจะได้เสียงเชียร์จากหนุ่มๆ เพิ่มอีกเป็นกระบุง ในการลงชิงชัยมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคมนี้ หลังมีการเปิดเผยภาพของเธอในชุดซีทรูสีดำสุดร้อนแรงและเย้ายวน จากรายงานของ เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

             แม่สาวผมบลอนด์หน้าหวานวัย 18 ปี ที่เตรียมใช้ปลอกกระสุนสีชมพูซึ่งมีชื่อของตัวเองเขียนไว้ด้วยลงแข่งขัน ถูกยกให้เป็นตัวเต็งคว้าเหรียญทอง ใน "ริโอเกมส์ 2016" ขณะที่ภาพที่ เดอะ ซัน นำเสนอนี้ เผยให้เห็น ฮิลล์ ในชุดชั้นในภายใต้เสื้อซีทรูสีดำสุดเซ็กซี่ ส่งสายตาจ้องมองมาจนทำเอาแทบละลาย ขณะที่อีกภาพสวมบิกินี่สีแดงเผยผิวเนียน นั่งยิ้มแบบน่ารักสุดๆ เลยทีเดียว

            ฮิลล์ ที่กลายเป็นนักกีฬาเป้าบินอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่คว้าแชมป์ ไอเอสเอสเอฟ เวิลด์คัพ สำเร็จ ด้วยวัย 15 ปี กล่าวว่า "ฉันเติบโตขึ้นมาโดยมีรูปร่างค่อนข้างท้วม เรื่องน้ำหนักไม่เคยทำให้ฉันกลุ้มใจ แต่ฉันค่อนข้างขี้อาย"