โปรแกรมแข่งขัน
พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 13:43
View Share

โปรเมฉีดวัคซีนพร้อมลุยอลป.ตั้งเป้าคว้าทอง

"เอรียา-จุฑานุกาล" target="_blank">โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟมือ 2 ของโลก เดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไข้เหลืองเรียบร้อย เตรียมพร้อมร่วมแข่งขัน และตั้งเป้าคว้าเหรียญทองโอลิมปิก ซึ่งเป็นความฝันของตนเองให้ได้ ส่วน "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ ได้ถอนสวิงที่สกอตแลนด์เพื่อพักร่างกายให้พร้อ

 

"เอรียา-จุฑานุกาล" target="_blank">โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล เจ้าของแชมป์กอล์ฟ "บริติช โอเพ่น" ล่าสุด และมือ 2 ของโลก  ได้เดินทางไปทำการฉีดวัคซีนป้องกันไข้เหลืองเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อเตรียมพร้อมไปทำศึกโอลิมปิกเกมส์ อย่างไรก็ตาม สำหรับแคดดี้จะไม่ใช่ ปีเตอร์ ก็อดฟรีย์ ผู้ที่เคยร่วมมือกันจนสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เมเจอร์แรกมาครองได้สำเร็จ แต่จะใช้แคดดี้ร่วมกับ "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี คือ โพธิ์สม มีโพธิ์สม ทำหน้าที่แทน ทั้งนี้ "เอรียา-จุฑานุกาล" target="_blank">โปรเม" มีกำหนดเดินทางถึงนครรีโอ เด จาเนโร ในวันที่ 10 ส.ค. นี้ 


                        

ลั่นคว้าทองทำฝันเป็นจริงให้ได้


    
นอกจากนี้ ยอดโปรสาวไทยมือ 2 ของโลกเปิดเผยถึงสนามแข่งขันกอล์ฟในโอลิมปิกหนนี้ว่า จากที่ทราบมามีลักษณะเป็นมินิคอร์ส ซึ่งไม่ใช่สนามที่ตนเองถนัดเท่าไหร่ แต่ชอบสนามที่มีแฟร์เวย์กว้างๆ มากกว่าเนื่องจากเป็นคนที่ตีไกล อย่างไรก็ตาม กับโอลิมปิกครั้งแรกในชีวิตตนจะพยายามทำให้ดีที่สุด คว้าเหรียญทองมาให้ได้ ซึ่งเป็นเป้าหมายของตนหลังจากนี้ รวมถึงการก้าวขึ้นเป็นมือ 1 ของโลกต่อไป


                        

"อาร์ม" ถอนสวิงที่สกอตต์เพื่ออลป.


    
ขณะที่ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ หนึ่งนักกอล์ฟไทยที่จะไปแข่งขันล่าสุด ได้ตัดสินใจแจ้งถอนตัวจากการไปป้องกันแชมป์ยูโรเปี้ยน ทัวร์ รายการพอล ลอว์รีย์ แมตช์ เพลย์ ที่สกอตแลนด์ ที่จะแข่งขันในสัปดาห์นี้แล้ว ทั้งนี้เพื่อต้องการเตรียมตัวให้พร้อม พักร่างกายให้มีความสมบูรณ์ที่สุดก่อนเข้าแข่งขันโอลิมปิก


 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]