โปรแกรมแข่งขัน
อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 17:25
View Share

"แนน-โสภิตา"รับอัดฉีดเฉพาะแค่อ.เมืองชุมพร9ล้านบาท

"น้องแนน" โสภิตา ธนสาร ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเดินทางกลับบ้านเกิดท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่น ผู้ว่าราชการจ.ชุมพรเผยช่วงเช้าวันนี้เฉพาะอ.เมืองชุมพรมีเงินอัดฉีดไม่ต่ำกว่า 9 ล้านบาทตอบแทนคำขอบคุณที่ทำให้คนไทยรู้จักชุมพร และทั่วโลกรู้ว่าชุมพรคือประตูภาคใต้

 

นายสมดี คชายั่งยืน ผู้ว่าราชการจ.ชุมพร กล่าวต้อนรับ "น้องแนน" โสภิตา ธนสาร ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก 2016 ว่าวันนี้เป็นความสุขของชาวชุมพร ขอบคุณน้องแนนด้วยความจริงใจ ที่สร้างความสุข และทำชื่อเสียง และเป็นชื่อเสียงที่เป็นครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนในจ.ชุมพร ถึงตอนนี้ คนทั่วไปทราบแล้วว่าเหรียญแรกจากกีฬาโอลิมปิกในครั้งนี้ได้มาจากน้องแนน และแน่นอนว่า สิ่งตอบแทนที่น้องแนนจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็นเงิน สิ่งของ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในช่วงเช้าวันนี้ ภายในอ.เมืองชุมพร น้องแนนได้ไม่ต่ำกว่า 9 ล้านบาท"

 

"ขอบคุณที่ทำให้คนไทยรู้จักชุมพร และทั่วโลกรู้ว่าชุมพรคือประตูภาคใต้ นอกจากนี้ ทางจังหวัดยังได้เสนอชื่อให้รับรางวัลเยาวชนคนเก่งของชาติ ซึ่งจะรับรางวัล วันนี้ 8 ก.ย.นี้ ที่กรุงเทพฯ และในปีหน้าก็เตรียมเสนอให้คุณแม่สรารัตน์ ธนสาร เป็นคุณแม่ดีเด่นระดับชาติ แต่ในโอกาสนี้ได้มอบโล่ห์แม่ดีเด่นระดับจังหวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว"

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]