โปรแกรมแข่งขัน
อาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 01:18
View Share

น้องแนนขอบคุณทุกกำลังใจยันขอมุ่งมั่นฝึกซ้อมต่อ

"น้องแนน" โสภิตา ธนสาร รับสุดตื่นเต้นและดีใจมากที่เห็นทุกคนมาต้อนรับอย่างมากมาย หลังจากนี้จะขอมุ่งมั่นฝึกซ้อมให้ดีที่สุด ส่วนเป้าหมายอยากรับราชการอยู่เหมือนเดิม

 

"น้องแนน" โสภิตา ธนสาร ได้เปิดเผยด้วยสีหน้าที่เบิกบาน ภายหลังเดินทางถึงสนามบินด้วยว่าเป็นวันที่มีความสุขมากๆ ตนไม่คิดว่าจะคนในครอบครัว, ญาติๆ และเพื่อนบ้านจะเดินทางมาต้อนรับที่สนามบินมากมายขนาดนี้ ตนต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่มีส่วนทำให้ตนเองประสบความสำเร็จ ทั้งสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ, สปอนเซอร์หลักอย่าง กฟผ., โรงเรียนกีฬา กทม., สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตกรุงเทพมหานคร, ครอบครัว และโค้ชทุกๆ คนที่ได้สอนจนตัวเองประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ 


                        

มุ่งมั่นฝึกซ้อม ขอทำทุกวันให้ดีที่สุด 


    
ขณะเดียวกัน จอมพลังวัย 22 ปี ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนด้วยว่า หลังจากนี้ตนจะขอมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อมเหมือนเดิมอย่างที่เคยทำ และพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ส่วนอนาคตต่อจากนี้ก็อยากจะขอมุ่งมั่นและมีสมาธิกับการเล่นกีฬายกน้ำหนัก เพื่อคว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันรายการอื่นๆ ต่อไป ส่วนงานรับราชการก็ยังอยากเป็นอยู่เหมือนเดิม ส่วนจะเป็นหน่วยไหนก็แล้วแต่ที่ท่านนายกฯ เห็นสมควรเลย    

                        

ไม่เกี่ยงเล่นโฆษณา, พรีเซนเตอร์สินค้า 


    
เมื่อถูกถามถึงเรื่องการถูกติดต่อทาบทามไปทำหน้าที่พรีเซนเตอร์หรืองานโฆษณาว่ามีเข้ามาบ้างหรือยัง เนื่องจากเจ้าตัวเริ่มโตเป็นสาวสวยสะพรั่ง และดูคมเข้มขึ้นกล้องแบบฉบับสาวชาวใต้ เรื่องนี้เจ้าตัวตอบคำถามว่ายังไม่มีใครเข้ามาทาบทามให้ไปเล่นโฆษณาหรือเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าชนิดใดเลย แต่หากมีเข้ามาจริงๆ ก็ถือเป็นเรื่องดี แต่ก็ขอให้เข้าไปคุยกับสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ ซึ่งเป็นผู้ที่ดูแลตนเองอยู่ในขณะนี้ให้เป็นผู้ตัดสินใจดีกว่า

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]